Bảng hiệu alu mica led sáng 3D

bảng quảng cáo chữ 3d led sáng về đêm

Khi cuộc sống phát triển thì ngành kinh doanh  cũng phát triển theo. Nếu trước đây, các nơi kinh doanh thường đóng cửa vào lúc tối. Trong những năm gần đây, thì các cửa hàng kinh doanh đã bắt đầu mở rộng quy mô cũng như thời gian kinh doanh. Đặc biệt, việc kinh doanh vào buổi tối đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy, cần một bảng hiệu có khả năng thu hút được khách hàng vào ban đêm. Và  bảng hiệu alu mica led sáng 3D  là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

Chữ mica led sáng 3D 

Chữ mica led sáng 3D là một loại chữ nổi được sử dụng rất hiệu quả trong việc quảng cáo trong nhà và ngoài trời.  Đây là loại chữ được cắt tinh xảo , uống chân 3D tinh tế và kết hợp đèn led ở chân vô cùng nổi bật. Chính điều này, đã tạo nên sự thu hút cho bảng hiệu ngay cả ban ngày và ban đêm

Hình ảnh : chữ mica led sáng

Bảng hiệu alu mica led sáng 3D 

Bảng hiệu alu mica led sáng 3D là loại chữ sử dụng chất liệu aluminium kết hợp với chữ mica led sáng 3D. Với sự kết hợp của 2 loại chất liệu này sẽ mang lại những hiệu quả cực kỳ lớn cho bảng hiệu cũng như giá trị thẩm mỹ cao khi ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo.

Thường được sử dụng ở đâu?

 • Show room: Một show room với một lượng lớn khách hàng sang trọng thì việc cần một bảng hiệu bền bĩ, sang trọng và nổi bật.
 • Quán café lớn: Đúng với quy mô của quán “ lớn”, vì vậy quán sẽ mở cửa cả ngày và đêm nên việc chuẩn bị bảng hiệu alu mica led sáng 3D sẽ mang lại hiệu ứng thu hút khách hàng càng cao.
 • Nhà hàng: Đây là một nơi đòi hỏi phải có không gian sang trọng nhưng cũng không thể thiếu phần hiện đại.
 • Các công ty và tập đoàn lớn: Đặc biệt là những công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng thời trang hay các sản phẩm nghệ thuật thì việc chú tâm vào bảng hiệu có giá trị thẩm mỹ cao là điều tốt nhất.

Những ưu điểm của bảng hiệu alu mica led sáng 3D

 • Đạt độ thẩm mỹ hoàn mỹ: Sự kết hợp của 3 chất liệu tốt nhất trong lĩnh vực quảng cao: Alu, mica và led  cùng với trình độ kỹ thuật cao của các nhân viên, cho ra đời những sản phẩm bảng hiệu có giá trị thẩm mỹ cao.
 • Mang lại vẻ đẹp sang trọng: Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu cho những nơi kinh doanh với quy mô lớn.
 • Đạt độ bền cao về chất lượng.
 • Sử dụng được cả trong việc bảng hiệu trong nhà và bảng hiệu ngoài trời.

Mang lại những lợi ích gì cho khách hàng

 • Có nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng tự do lựa chọn.
 • Những tinh tế, kỹ xảo trong việc thiết kế và gia công mang lại …
 • Giá cả phù hợp.
 • Tuy có sử dụng led nhưng hoàn toàn rất tiết kiệm điện.
 nền bảng alu kết hợp chữ mica vào ban đêm
hình ảnh : nền bảng alu kết hợp chữ mica vào ban đêm

Bảng hiệu alu mica led sáng 3D có lẽ là dòng sản phẩm hiện đại là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu tốt và đầu óc sáng tạo của con người. Bạn hãy nắm bắt dòng sản phẩm này để thực hiện chiến lược quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *