bảng hiệu in bạt hiflex

Rate this post

Trung tâm dạy nghề thi công bảng hiệu xin hướng dẫn cách Tìm hiểu về bảng hiệu in bạt hiflex chế độ bảo hành quy cách chúng ta sẽ tham khảo bài viết này để tiện cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng quý khách

Có 2 loại bảng hiệu in bạt hiflex

Bạt hiflex xuyên đèn

– Còn được gọi là in bạt hiflex thường. Loại này có nhiều độ dày mỏng khác nhau và thường ứng dụng để làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, bảng quảng cáo, in băng rôn, hộp đèn cửa hàng, băng rôn, banner khuyến mãi.

– Giá thành của loại Hiflex thường rất rẻ, giá xưởng chỉ tầm 20-30.000đ/mét vuông và phụ thuộc độ dày mỏng của chất liệu

– Nếu in lẻ vài mét thì 50.000 -> 80.000 tùy nơi tùy vào chi phí duy trì của cơ sở. (mặt bằng, nhân công, máy móc xịn dỏm, chất lượng hiflex …)

Hiện nay, giá thành in bạt hiflex tại quảng cáo verschluss  là rẻ nhất và chất lượng nhất. Chỉ với giá 20.000đ/m2 bạn có ngay mẫu bạt quảng cáo đẹp chất lượng.

Bạt Hiflex (không xuyên đèn)

Thực chất loại này cũng giống hệt Hiflex thường chỉ duy có khác là Hiflex không xuyên đèn. Phí sau màu xám thay vì màu trắng như hiflex thông thường

Kết cấu khung bảng hiệu căng bạc hiflex

Biển quảng cáo bạt hiflex là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền

Tùy vào kích cỡ của bảng, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày.

Chi Phí Khảo Sát Thiết Kế – Thi công

Bảng hiệu Hiflex: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 30, sơn tĩnh điện chống rỉ), viền thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 180.000 – 350.000/m2.

2/ Biển hiệu Hiflex Có Lót Tôn: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 25-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 300.000 – 450.000/m2.

3/ Gía cả chính xác sẽ phụ thuộc vào kích thước cũng như vị trí lắp đặt bảng biển

Chế độ bảo hành bảo trì

Đối với bảng hiệu hiflex thông thường, chúng có độ bền từ 1 – 3 năm tùy theo môi trường. Nhưng khi bạn đặt in hiflex và thi công tại verschluss , bạn sẽ được nâng chất lượng bảng hiệu lên mức cao cấp hơn. Độ bền của bảng hiệu in hiflex  tại verschluss thường từ 2 – 5 năm. Đây là một con số thực sự ấn tượng dành cho các cửa tiệm lâu dài. Vấn đề bảo hành khung xương là 1 năm quý khách co nhu cầu làm bảng hiệu các loại vui lòng liên hệ quảng cáo verschluss nhé

*! Một số hình ảnh bảng hiệu in bạt hiflex quý khách tham khảo

 

Hình ảnh : bảng hiệu căng khung hiflex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *