Bảng Quảng Cáo Thông Dụng Cho Siêu Thị

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cùng với tâm lý mua hàng tại siêu thị luôn được đảm bảo về chất lượng người dân đã dần bỏ thói quen đi mua đồ ở chợ cóc, chợ vỉa hè với chất lượng thực phẩm không được đảm bảo. Hệ thống siêu thị của các thương hiệu lớn như BigC, Vinmart, CoopMart, Lotte Mart… liên tục được mở rộng. Tại các hệ thống này với sự hiện diện của các nhãn hàng và các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng , nên lượng khách hàng đến các siêu thị này là vô cùng lớn.

Bảng quảng cáo ngày càng chứng minh được vai trò và lợi ích của chúng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ngành bán lẻ. Các siêu thị được hưởng lợi nhiều nhất từ công nghệ này để tăng trải nghiệm mua hàng của khách hàng từ đó tăng doanh thu bền vững.

  1. TẠI SAO CÁC SIÊU THỊ DÙNG RẤT NHIỀU CÁC BẢNG QUẢNG CÁO

Tăng doanh số bán hàng

Bằng việc đem đến các sản phẩm có sẵn giá cả và hiển thị các chương trình khuyến mãi đang diễn ra đến người mua hàng. Các mẫu quảng cáo được nhắm mục tiêu làm tăng sức mua và cải thiện doanh số của sản phẩm có lợi nhuận cao. Chỉ ra cho khách hàng sản phẩm và chi phí của các sản phẩm họ cần mua cũng làm tăng độ hài lòng, thảo mãn của khách hàng với siêu thị.

Tạo ra thêm doanh thu

Siêu thị có thể tạo thêm doanh thu từ việc cho trình chiếu quảng cáo của các nhãn hàng thông

qua các màn hình chuyên dụng. Việc tiếp cận tại các siêu thị dẫn đến một sự thúc đẩy doanh thu

rất cao và lâu dài cho các thương hiệu.

Thương hiệu quốc gia có thể tìm cách bổ sung các chiến dịch quảng cáo hiện tại của họ. Các thương hiệu địa phương thì có thể quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc tài trợ. Siêu thị là một trong những mạng lưới thích hợp nhất để truyền tải thông điệp đến với khách hàng tại địa phương, điều này làm cho chúng trở nên cực kỳ có hiệu quả trong việc quảng cáo.

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng thông qua cải thiện trải nghiệm mua hàng của họ. Các bảng quảng cáo có thể cung cấp nhiều tính năng để giúp người mua hài lòng và thoải mái hơn tại siêu thị.

Làm giảm tối thiểu thời gian tìm kiếm sản phẩm cũng như đắn đo về giá cả của các sản phẩm đối với người mua hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian chờ ở quầy tính tiền .

Giới thiệu người mua sắm đến các sản phẩm mới để giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng

Giảm chi phí

Khi đã trang bị các loại bảng quảng cáo các siêu thị không cần phải tốn chi phí để thuê nhân viên đứng quầy.

Truyền tải thông điệp quảng cáo

Với chất lượng hiển thị cao, màu sắc tinh tế, có tầm nhìn rộng, bảng hiệu quảng cáo show các thông điệp, dễ dàng tạo sự chú ý với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

SIÊU THỊ THƯỜNG SỬ DỤNG LOẠI BẢNG QUẢNG CÁO NÀO.

  1. Quảng cáo trên màn hình LED, LCD.

Chi phí quảng cáo thấp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng mục tiêu là những người quản lý việc mua sắm tiêu dùng cho gia đình, góp phần xúc tiến việc bán hàng trong siêu thị

Truyền tải thông điệp tiếp cận và tác động đến các đối tượng mục tiêu có nhu cầu mua sắm.

Hệ thống quảng cáo được lắp đặt tại các “vị trí vàng” như các lối đi chính, các khu vực hàng tiêu dùng nhanh, … nơi dễ thu hút được sự chú ý của đối tượng khách hàng trong suốt quá trình mua sắm

  1. In decal PP

Tại siêu thị, có một cuộc chiến về mặt hình ảnh của các thương hiệu, ở đó, chỉ quảng cáo thôi là chưa đủ, sự nổi bật về mặt thiết kế sẽ giành được sự ưu ái của khách hàng, thiết kế ấn tượng và hoành tráng sẽ là người giành chiến thắng.

Với công nghệ in phun đỉnh cao, hình ảnh được in trên chất liệu PP phải nói là những kiệt tác tái tạo hình ảnh bởi công nghệ số, chất lượng bản in trên giấy PP đồng đều, tươi sáng, màu sắc chuẩn mực, độ phân giải tốt, bóng đẹp nên đây là chất liệu đi đầu của quảng cáo tại siêu thị.

Những tinh hoa nhất của quảng cáo tập trung tại các siêu thị, nơi các ý tưởng tiếp cận khách hàng được phát huy một cách tối đa. Thế nên tại ARSCHLUSS với chất lượng bản in, chất lượng vật liệu, tay nghề và tư duy của người thợ được chúng tôi đầu tư có chiều sâu để chất lượng sản phẩm quảng cáo đầu kệ siêu thị như thế này luôn là hàng đầu trong siêu thị như các bạn thấy.

 

  1. Băng rôn treo tường

Với khả năng tùy chỉnh kích thước và độ mở rộng của băng rôn, chúng ta có thể sử dụng như một bức tranh treo tường đầy nghệ thuật.

Với những sản phẩm biển quảng cáo độc đáo, ấn tượng sẽ giúp nâng hiệu quả quảng cáo của bạn nổi bật hơn trong vô vàn bảng quảng cáo đó là một điều không dễ dàng.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng cách nào thật sự hiệu quả cho chiến lược quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp trong những dịp sắp đến trong siêu thị thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đúng mục tiêu và nhu cầu thị trường để gia tăng độ phủ của thương hiệu đến người tiêu dùng ngay từ bây giờ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *