Bảng quảng cáo trên các tuyến đường

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy từ nội thành đến ngoại ô trên nhiều tuyến đường của TPHCM ngày càng xuất hiện nhiều bảng hiệu quảng cáo với nhiều loại hình, nhiều kiểu dáng khác nhau. Và bạn đã bao giờ tự hỏi, liệu có quy định nào cho các bảng quảng cáo không ? Trên tuyến đường như thế nào phù hợp với loại bảng quảng cáo nào ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn nhé !

 

Bảng quảng quảng cáo trên các tuyến đường

QUY ĐỊNH VỀ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TRÊN ĐƯỜNG

Một số vị trí trong nội thành được phép lắp đặt biển quảng cáo, với kích thước nhỏ: hai bên các tuyến đường đô thị, cầu vượt, đường hầm dành cho người đi bộ, trên dải phân cách của đường đô thị được phép và phải tuân theo các quy định quy định lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời như sau:

Lắp biển quảng cáo ở hai bên các tuyến đường đô thị:

Biển quảng cáo đứng độc lập một mình, Ngoài ra phải đáp ứng đúng số liệu quy định về khoảng cách, chiều cao của bảng.

Tại cầu vượt, đường hầm dành cho người đi bộ:

Treo, gắn mặt phía trong cầu vượt, đường hầm dành cho người đi bộ.trên tường, lan can cầu vượt, đường hầm dành cho người đi bộ;

Quy định lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời tại mặt ngoài các tòa nhà cao tầng

Quy định lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời phải đảm bảo an toàn chịu lực, phòng chống cháy nổ, an toàn sinh mạng, thông gió, chiếu sáng.

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO NÀO PHÙ HỢP VỚI NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG NÀO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

– Đối với các tuyến đường quốc lộ, tuyến đường cao tốc có tầm nhìn thoáng, rộng: dùng bảng quảng cáo tầm cao như các loại bảng quảng cáo Trivision, Billboard, Pano, Led để thu hút ánh nhìn từ xa. Mà không lo phai màu theo năm tháng.

Loại biển này được các thương hiệu cực kì tín nhiệm và bị kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng, nhưng luôn được các nhà quảng cáo yêu thích bởi kích thước lớn và khả năng truyền tải thông tin tới rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đặc biệt các loại bảng quảng cáo này nên tránh xa khu dân cư bởi mức độ nguy hiểm mang lại cho người dân. Các bảng quảng cáo này nếu được đặt ở nơi đông dân tạo ra nhiều nguy hiểm khi thành phố Hồ Chí Minh đang bước vào mùa mưa, giông lốc, sự cố gãy đổ rình rập tính mạng người đi đường và người dân ở khu vực xung quanh.

Trong nội thành, cũng có xuất hiện các loại bảng quảng cáo này. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp, sau khi đặt bảng quảng cáo không kiểm tra chất lượng của bảng quảng cáo sau vài năm dẫn đến tình trạng biển quảng cáo rách nát, trơ ra những thanh sắt rỉ sét nham nhở, dây điện chằng chịt nhưng vẫn chưa thấy đơn vị nào khắc phục xử lý. Đây thực sự là một mối hiểm họa cho người dân, nếu đặt các loại biển này trong nội thành. Ví dụ điển hình: dọc theo các con đường Bạch Đằng, Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ trên địa bàn quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

– Đối với các tuyến đường nội thành, trong các khu dân cư đông đúc các loại bảng quảng cáo thường đặt bên trên và trước cửa công ty, ở cổng đối với công ty lớn hay các lối đi dành cho người đi bộ. Nên dùng các loại bảng quảng cáo kỹ thuật số, Led, Mica, Alu, chữ Inox, hộp đèn hút nổi,…

Đây là các loại bảng quảng cáo thường được đặt ở tầm trung hoặc tầm thấp, vừa tầm nhìn với người đi bộ, đi xe, doanh nghiệp của bạn sẽ khiến khách hàng nhớ đến nhiều vì mật độ xuất hiện trong trí nhớ của khách hàng. Trong các khu dân cư đông đúc, việc đặt bảng quảng cáo ở tầm cao không chỉ gây nguy hiểm cho người dân mà còn không thu hút ánh nhìn của người đi đường bằng việc đặt bảng quảng cáo tầm trung và tầm thấp.

Bạn đang chạy xe ngoài đường, đặc biệt là đường TP. Hồ Chí Minh, mật độ lưu thông dày đặc bạn có ngước lên để nhìn bảng quảng cáo không ?

Hiện nay, TP.Hồ Chí Minh đã thực hiện đồng bộ các bảng hiệu quảng cáo trước cửa doanh nghiệp, cửa tiệm. Vì vậy để lựa chọn cho mình một bảng quảng cáo vừa đúng với quy định vừa phù hợp với doanh nghiệp của bạn vừa mang lại tính thẩm mĩ cho khu phố. Hãy liên hệ với VERSCHLUSS để được tư vấn và thiết kế tận tình.

III. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý KHI LÀM BẢNG QUẢNG CÁO TRÊN CÁC TUYẾN ĐƯỜNG.

 

Để thi công một bảng hiệu quảng cáo dọc các tuyến đường không phải là việc khó thế nhưng thi công bảng hiệu thế nào cho nổi bật lại không phải là việc làm đơn giản.

Quan trọng nhất là mảng thiết kế: cần thiết kế bảng hiệu làm sao cho thật sự nổi bật, gây được chú ý mà không gây nguy hiểm cho mọi người, không mất thiện cảm cũng như mỹ quan đường, để cho tấm bảng hiệu quảng cáo thực sự đạt được hiệu quả cao. Đây sẽ là hình thức giúp cho người đi đường ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Xét về hình thức, bảng hiệu quảng cáo nên được dùng những màu sắc phù hợp, nổi bật, hình ảnh quảng cáo đẹp, sắc nét và đầy sức sống, không mang tính tiêu cực để đập vào mắt người đi đường một cách khách quan và ấn tượng, nhanh và lưu giữ lâu. Thêm nữa, kích thước cũng cần phải phù hợp với nội dung và vị trí treo bảng hiệu quảng cáo. Chính vì thế nên trước khi tiến hành bảng quảng cáo, bạn cần phải xác định được vị trí treo bảng quảng cáo ở đâu để có được thiết kế khoa học nhất.

Xét về nội dung, người đi đường không thể có nhiều thời gian để quan sát tấm bảng hiệu in ấn quảng cáo của bạn, chính vì thế mà bạn cần phải thiết kế nội dung sao cho ngắn gọn, rõ ràng và dễ hiểu nhất để người đi đường có thể kịp thời đọc và nhớ được nội dung.

Điều đặc biệt nếu bạn muốn có một bảng hiệu quảng cáo nổi bật chính là tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp và trình độ tay nghề cao.

CÓ THỂ LÀM CÁC LOẠI BẢNG QUẢNG CÁO NÀY Ở ĐÂU TẠI TP.HCM

Thật khó để tìm kiếm được một được vị uy tín, nhiệt tình, chất lượng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ và VERSCHLUSS là một trong số ít đơn vị có thể đáp ứng được tất cả mong muốn của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành làm quảng cáo, đầy tính sáng tạo, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, màu sắc in ấn cũng như chất lượng máy in đạt chuẩn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *