Bảng tên công ty

bảng công ty kim loại

Các loại Bảng tên công ty  được ưa chuộng nhất hiện nay Trước đây bảng hiệu số nhà ra đời chỉ như là một căn cứ phân biệt giữa những ngôi nhà khác nhau. Tuy nhiên, ngày nay nó còn gắn thêm cho mình một công năng nữa đó là tăng tính thẩm mỹ, tạo bộ mặt cho căn nhà ngay từ lần đầu tiếp xúc. Hãy cùng dạo qua các thông tin sau để tìm cho mình một chất liệu làm bảng số nhà ưng ý nhé!

Một số loại chất liệu làm bảng số nhà được ưa chuộng.

Thẩm mỹ, bền, đẹp chính là những gì người ta mong muốn khi thực hiện đặt mua một bảng số nhà. Ngoài yếu tố bàng tay vàng của thợ gia công ra, chất liệu cũng quyết định khá lớn đến việc bảng hiệu đó có đẹp hay không. Sau đây là một số chất liệu chính:

Bảng số nhà bằng nhựa hoặc Mica

Ưu điểm vượt trội của loại bảng hiệu này đó là tính thẩm mỹ và giá thành phải chăng trong khi độ bền ở mức vừa phải đó là trên 10 năm.

Hơn thế, gia công chất liệu này cũng khá đơn giản. Thế nên, thời gian thi công nhanh hơn và giá tiền cũng ở mức ưu đãi hơn. Bạn có quyền lựa chọn các loại màu sắc khác nhau tùy vào sở thích cũng như màu sơn, phong cách của ngôi nhà.

Ngày nay, người ta thường thiết kế biển theo hai loại đó là nền xanh chữ trắng hoặc biển vàng sáng bóng khiến bảng hiệu không quá rối mắt và khá dễ nhìn, kể cả trời tối.

Bảng số nhà bằng kim loại

Có thể coi đây là loại bảng hiệu có giá đắt hơn các loại bảng hiệu khác. Bởi lẽ, chất liệu kim loại vô cùng bền lâu cũng như tính thẩm mỹ cũng không hề kém cạnh.

Người ta thường thiết kế chữ bằng phương pháp khắc chìm laser hay công nghệ ăn mòn…

hình ảnh : bảng công ty kim loại

Bảng số nhà bằng gỗ

Gỗ là một nguyên liệu khá rẻ nhưng lại có công dụng vượt bậc. Bảng số nhà bằng gỗ mang lại vẻ cổ kính nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với ngôi nhà có thiết kế cổ.

Người ta thường gắn chữ nổi màu bạc lên trên tấm bảng gỗ. Mọi thông tin của căn nhà được thể hiện đầy đủ và sống động cùng trên một tấm biển vuông vức. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà đơn vị gia công sẽ cho ra những sản phẩm bảng hiệu bằng gỗ khác nhau.

hình ảnh : bảng số nhà bằng gỗ

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và gia công bảng hiệu số nhà

Nhìn thì có vẻ khá đơn giản, nhưng trong quá trình thiết kế và gia công sản phẩm, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều điều cần lưu ý khi làm biển. Sau đây là một số lưu ý cơ bản sau :

Nét chữ làm ra không sắc nét và đẹp :

Yêu cầu tối thiểu của một tấm bảng số nhà đó là nét số và chữ phải rõ ràng. Nó vừa đảm bảo thẩm mỹ lại còn tính chính xác của thông tin địa chỉ.

Trong quá trình gia công, đặc biệt là khâu đúc khuôn chữ (nếu là decal), bạn cần thực hiện lột thật nhẹ nhàng để tránh làm nhòe khuôn chữ. Như vậy khi bóc ra, bạn sẽ có khuôn chữ đậm nét và đẹp nhất.

Tổng thể không được cân đối

Đối với bảng số nhà, điều quan trọng và cần nổi bật nhất đó là số nhà. Thế nên, khi trình bày bạn nên lưu ý, tránh tỷ lệ số và chữ tương đương nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *