biển quảng cáo tấm lớn

thi công lắp đặc biển tấm lớn

biển quảng cáo tấm lớn Đảm bảo thương hiệu của bạn được nhìn thấy ở những con đường lớn. Với hơn nhiều  khách hàng xem qua mỗi ngày,  là một trong những loại hình  hiệu quả nhất cho các biển quảng cáo và quảng cáo của bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới hay tại việt nam. Thương hiệu của bạn có tiềm năng phát tán, tiếp cận đối tượng rộng đây là loại hình quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn quan tâm, thường những thương hiệu lớn như coca, pepsi, apple sẽ nhắm đến

Quy cách chung của biển bảng

Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn à một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Về mặt kết cấu

Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra,bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

 vị trí lắp đặc biển bảng
hình ảnh : vị trí lắp đặc biển bảng

In ấn cho biển

Độ dày bạt: Bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4..) tùy theo từng mục đích sử dụng. Do giá thành không khác nhau nhiều nên các Công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Với các trường hợp đăt hàng với số lương lớn, quảng cáo verschluss luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng để có sự lựa chọn tối ưu nhất. thường chúng tôi sẽ chon chất liệu bạt dày nhất cho in biển.Chúng tôi sử dụng mực in tốt nhất ngoài trời và sử dụng công nghệ in phun tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng mục in đẹp

thi công lắp đặc biển tấm lớn
hình ảnh : thi công lắp đặc biển tấm lớn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *