chữ nổi Formex – Ưu nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi Formex

chữ formex sau khi gia công uốn hông gắn led

Công nghệ dây truyền CNC hiện đại bậc nhất Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm quảng cáo chuyên dụng – chữ nổi Formex ấn tượng. Kể từ khi ra đời, dòng chữ nổi Formex đã nâng quảng cáo lên một tầm cao mới nhờ sự thu hút mà nó mang lại.

Trung thực mà đa sắc màu, đẳng cấp mà giá trị bền lâu, sang trọng nhưng không hề phô trương … một tấm bảng hiệu chữ nổi Formex xứng đáng cùng chúng tôi – cùng bạn truyền tải thông điệp sản phẩm đến với khách hàng!

Giới thiệu sơ lược về chữ nổi Formex

Quan sát tấm Formex ngoài thực tế có thể thấy nhà sản xuất đầu tư rất nhiều vào tính thẩm mỹ cũng như chất liệu của sản phẩm.

Chữ nổi Formex được thiết kế bằng công nghệ CNC Nhật Bản, đảm bảo sự sắc nét và tinh  tế cao. Hơn thế, với độ dày tiêu chuẩn từ 2mm- 20mm, bạn sẽ không cần lo lắng về tính bền và hiệu quả khi sử dụng.

Sau khi cắt chữ, thợ thi công sẽ hoàn thiện bằng cách sơn hoặc dán decal màu hay trang trí hoa văn để tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng và tạo nên dấu ấn riêng của thương hiệu.

hình ảnh : tấm formex th

Quy cách sản phẩm

Bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau cho phù hợp với tên thương hiệu cũng như kích cỡ thích hợp với không gian đặt biển hiệu. Phần nội dung trên bề mặt tấm bảng có thể được kết hợp bằng chữ Mica cắt lazer để tăng sự phong phú.

Xem thêm : chữ inox sang trọng trong quảng cáo

Tiến độ thiết kế và thi công

Thời gian thi công đạt tiêu chuẩn cho bảng hiệu chữ nổi Formex là 4 ngày. Đó là chưa kể công đoạn thiết kế và khảo sát công trình. Vì thế, để đảm bảo chất lượng và tránh bị gấp rút, bạn nên tham khảo sự tư vấn của doanh nghiệp để chuẩn bị đủ thời gian đưa vào sử dụng.

hình ảnh : chữ formex sau khi gia công uốn hông gắn led

Ưu nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi Formex

Sự thành công của một doanh nghiệp phần lớn dựa vào chiến lược marketing thu hút khách hàng mà họ đặt ra. Thế nhưng, chi phí bỏ ra để đầu tư vào các dự án quảng cáo là không hề nhỏ.

Loại bảng hiệu chữ nổi Fomex đã giải quyết vấn đề chi phí cho bạn bởi giá của nó khá rẻ. Hơn thế, chất lượng và những ưu điểm mà nó mang đến lại khiến cho người ta phải bất ngờ.

  • Tính thẩm mỹ cao, sắc nét với màu sắc đa dạng : Đây là ưu điểm lớn nhất ngoài giá mà dòng sản phẩm nay mang lại. Với công nghệ in hiện đại từ Nhật bản cùng bàn tay của người thợ chuyên nghiệp, sản phẩm bảng hiệu chữ nổi Formex nâng thương hiệu bạn lên một tầm cao.
  • Đa dạng độ dày, độ bám dính cao : Độ dày của chữ nổi Formex từ 2 đến 20mm. Thế nên bạn có thể lựa chọn độ dày sản phẩm với kích cỡ phù hợp và chi phí tương đương. Hơn nữa, độ bám dính của sản phẩm khá cao, có khả năng làm cho công đoạn thi công và bảo dưỡng hiệu quả.
  • Tính bền tương đối.
  • Giá thành rẻ.

 

hình ảnh : quảng cáo veschluss lắp đặt chữ hoàn thiện

Nhược điểm

Khách quan mà nói, nếu sử dụng đúng mục đích và biết tận dụng những lợi thế nêu trên của chữ nổi Formex sẽ cho bạn kết quả cao nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng ngoài trời, chữ nổi Formex sẽ bộc lộ hạn chế là khả năng chịu nhiệt kém, dẫn đến dễ vỡ và hỏng.

Lời khuyên từ Quảng cáo Verschluss là bạn hãy sử dụng loại nguyên liệu này làm biển hiệu đặt trong nhà hoặc những nơi ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết.ôi nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày. Tính đến nay, niềm tự hào của Quảng cáo Verschluss là mang lại hàng ngàn sản phẩm bảng hiệu chữ nổi Formex đến với các công ty. Đặc biệt trong đó có những cái tên lớn như Ngân hàng Vietcombank, Anglom oil….Trân trọng cảm ơn quý vị! Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chữ nổi Formex vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *