Dù quảng cáo

Ô dù là một vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống của con người hiện nay. Công dụng chính dùng để che mưa che nắng, là vật dụng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Dù quảng cáo là danh từ mới xuất hiện mấy năm trở lại đây. Nói về dù quảng cáo thì ta có thể hiểu theo 2 nghĩa: dù cầm tay quảng cáo và dù sử dụng ngoài trời để quảng cáo.

Dù cầm tay quảng cáo

Dù cầm tay được sử dụng trong các hôi nghị, sự kiện, chương trình khuyến mại, quảng bá sản phẩm hoặc tặng khách hàng… nói chung là dù sử dụng với mục đích để quảng cáo hay marketing về công ty, đoàn thể với việc in ấn logo hoặc slogan hay đơn giản là thông tin công ty lên những múi dù. Qua đó, một phần là vật phẩm tặng khách hàng, một mặt là để truyền tải thông điệp đến những người xung quanh. Dù cầm tay quảng cáo ngày nay được cải tiến và sáng tạo với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và chắc chắn.

hình ảnh : dù quảng cáo

Dù quảng cáo là loại dù to nhiều hơn dù cầm tay. Dù quảng cáo sử dụng đế lớn để giữ chặt dù, tán rộng, và cũng có thể gập gọn xuống. Dù quảng cáo phục vụ nhu cầu marketing và cũng được in ấn logo, thông tin, slogan lên các múi dù giống như dù cầm tay. Chúng ta có thể quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty và có thể bắt gặp các loại dù quảng cáo hầu hết ở các cửa hàng như quán cafe, khu du lịch hoặc nhà hàng.

Một số dù quảng cáo phổ biến hiện nay có nhiều kích thước được thiết kế đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như ô dù quảng cáo 2m, 2.2m, 2.4m, 2.7m, 3m…

hình ảnh : dù đứng tâm

Ứng dụng của dù quảng cáo

Là một sản phẩm chuyên dụng ở ngoài trời với tính năng che mưa, che nắng thì dù quảng cáo ngoài trời cũng là phương tiện đưa công ty đến với người tiêu dùng. Nó đã góp phần làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp giúp thu hút mọi sự chú ý của khách hàng, tạo nét riêng biệt và tạo ghi nhớ dễ hơn cho người tiêu dùng.

Không hề thua kém những mảng truyền thông đa phương tiện, dù quảng cáo được làm từ những mái dù thiết kế rộng, dày và thời hạn sử dụng đến khoảng vài năm. Với việc sử dụng ở ngoài trời, hội nghị, sự kiện các buổi giới thiệu sản phẩm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Các múi của ô dù quảng cáo đươc thiết kế lớn, đường kính rộng nên logo thương hiệu cũng được in to với kích thước lớn hơn. Điều này làm khách hàng dễ gây ấn tượng và ghi nhớ nhãn hiệu công ty trong tâm trí dễ hơn.

hình ảnh : dù ngoài trời

Chất liệu sản xuất ô dù quảng cáo

Tùy vào sự lựa chọn của bạn mà chúng ta có nhiều kích thước với khung kèo của dù.

Chất liệu dù quảng cáo vải dù thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Chúng ta nên đặt sản xuất loại vải có độ dày trung bình 3.2zem để tăng thêm tuổi thọ của dù.

Khung kèo thường được làm bằng sắt hoặc thép không gỉ, đế sắt đổ bê tông…

Chính vì những ưu điểm của dù quảng cáo đem lại mà nó luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Và trở thành sản phẩm yêu thích của nhiều người. Không chỉ là doanh nghiệp mà ngay cả những cá nhân cũng thích trưng dụng cho riêng mình một chiếc dù quảng cáo độc đáo.

Những chiếc dù quảng cáo không những tiện lợi mà giá thành lại rẻ, sử dụng được lâu dài. Có bảo hành dài hạn và chi phí hợp lí. Giá dao động của một chiếc dù trên thị trường hiện nay khoảng 300.000 đồng.

Với giá thành tương đối rẻ, lại có thời gian sử dụng lâu bền, thích hợp cho sản xuất hàng loạt, ô dù quảng cáo đã chúng minh được tầm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống marketing của doanh nghiệp và cũng là vật tư quảng cáo đắt gia trong thị trường vật tư quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *