[vc_row row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” background_color=”#ffffff” padding_top=”87″ padding_bottom=”0″][vc_column][vc_row_inner row_type=”row” type=”full_width” text_align=”left” css_animation=””][vc_column_inner][vc_column_text]Verschluss xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng của chúng tôi!

“Gieo một chữ tín- gặt hái vạn niềm tin” – tôn chỉ hoạt động đó luôn là tiền đề để đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty phát triển. Với Verschluss, quảng cáo đã vượt qua mọi giới hạn để sáng tạo theo những cách riêng, mang lại góc nhìn mới cũng như sự độc đáo trong thương hiệu của bạn.

Mới lạ từ cách thức, đột phá trong sáng tạo – những sản phẩm quảng cáo của Verschluss luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách. Hơn nữa, với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, Verschluss đã trở thành cái tên ghi dấu ấn lớn trong phân khúc in ấn bảng hiệu quảng cáo hàng đầu!

 1. Các dịch vụ nổi bật của Quảng Cáo Verschlusss

Nhờ vào sự đa dạng trong các dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo, Verschluss đã tối ưu hóa sự hài lòng của quý vị khi hợp tác cùng đơn vị. Chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng, tiếp cận với hầu hết những cách thức mới để mang lại cho bạn những công cụ hữu ích thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Một số dịch vụ chủ yếu của Verschluss :

 • Dịch vụ thiết kế quảng cáo : Chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại sản phẩm phục vụ quảng cáo như : Biển hiệu quảng cáo, Standee, pano, đèn Led, Banner, Poster,… với cam kết về tính độc quyền cũng như sự mới lạ và thu hút.
 • Dịch vụ in ấn quảng cáo : Nhận in đa dạng các loại như in PP, in decal, in bạt, in sự kiện, in khổ lớn … Với chất lượng in tốt, bền màu, sắc nét không bị vỡ, nhòe….
 • Dịch vụ thi công các công trình quảng cáo : Thi công an toàn, chuyên nghiệp tất cả các loại bảng hiệu, pano, đèn led…. Lớn nhỏ trên khắp khu vực TP HCM.
 • Một số dịch vụ khác….
 1. Những cam kết của Quảng Cáo Verschlusss với khách hàng

Những cam kết của đơn vị như một sợi dây thắt chặt sự  tín nhiệm của khách hàng với chúng tôi bền lâu.

Để đảm bảo lợi ích cho bạn, chúng tôi cam kết một số điều khoản cơ bản sau :
– Cam kết về chất lượng phục vụ : Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả với sự hài lòng cao. Khách hàng sẽ được sự phục vụ tận tình trong  cả quá trình bắt đầu từ khâu tư vấn lựa chọn dịch vụ cho đến trong và sau khi bàn giao sản phẩm.

 • Cam kết về chất lượng sản phẩm : Đó là điều tiên quyết và là bí quyết giữ chân khách hàng của Verchluss. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu cho đơn vị bạn từ thiết kế, in ấn đến thi công…
 • Cam kết giá cả ưu đãi nhất : Chi phí quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng quyết định chất lượng quảng bá dịch vụ của đơn vị bạn! Nhưng đến với Verschluss, bạn không cần phải quá lo lắng bởi chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra mức giá phù hợp nhất để giảm thiểu chi phí tối đa cho bạn.
 • Cam kết bảo hành : Trách nghiệm của Verchluss chỉ hết khi khách hàng ngừng hợp tác với đơn vị! Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm cho bạn dài lâu và luôn hỗ trợ khi cần.
 1. Xứ mệnh và giá trị cốt lõi của Quảng Cáo Verschlusss

Thành công của đơn vị đó chính là mang lại hàng ngàn sản phẩm quảng cáo uy tín trong thời gian qua. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng cho mình những giá trị cốt lõi gắn với những xứ mệnh riêng ngay từ ngày đầu hình thành!

 • Coi sự hài lòng của quý khách là thành công của đơn vị : Không đề cao lợi nhuận mà lại mang lại lợi ích lớn về lâu dài – đó chính là sự thành công mà ít đơn vị nào có được như Verschluss!
 • Tôn trọng cam kết : Giá trị cốt lõi của đơn vị nằm ở việc chúng tôi thực hiện cam kết với khách hàng ra sao. Từng cam kết chúng tôi đưa ra sẽ là điều đơn vị thực hiện trong tương lai.
 • Nỗ lực sáng tạo không ngừng : Quảng cáo luôn đi liền cùng sáng tạo. Bạn không thể trụ lại được trong ngành quảng cáo hay thương hiệu của bạn không thể đến với trái tim khách hàng nếu như bạn thiếu sáng tạo trong cách thức tiếp cận!

Quảng Cáo Verschlusss  – nơi tâm- tín- tầm và đẳng cấp được thăng hoa!

Nếu bạn muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với Verschluss để được tư vấn nhanh nhất! Trân trọng cảm ơn![/vc_column_text][vc_separator type=”transparent” up=”93″ down=”0″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *