Hộp đèn 3M – Dịch vụ thi công quảng cáo bạt 3M in UV chất lượng

thi công cho ncb bank
Rate this post

Quảng cáo đỉnh cao nhờ hộp đèn 3M

 “Đánh thức nguồn khách hàng tiềm năng” chính là một vai trò tiên quyết của khâu marketing thương hiệu. Bạn chỉ giữ chân được khách hàng khi bạn có khả năng “mời gọi” họ tiếp cận và sử dụng sản phẩm của mình.

Là kết tinh của quảng cáo hiện đại, hộp đèn 3M đã chứng minh được vị thế của mình đối với thương hiệu. Không phô trương mà vô cùng sang trọng, đẳng cấp mà giá trị bền lâu …. Chính là những gì mang lại cho thương hiệu bạn nhờ việc sử dụng hộp đèn 3M làm bảng quảng cáo ấn tượng.

  1. Giới thiệu về biển hiệu hộp đèn 3M

Dạo qua phân khúc hộp đèn 3M, chúng tôi sẽ điểm qua một số thương hiệu nổi tiếng đã và đang sử dụng loại biển hiệu quảng cáo này như Ngân hàng VP bank, TienPhong bank, Vietin Bank….Để chiếm được cảm tình của các khách hàng lớn như vậy, chắc hẳn hộp đèn 3M phải mang lại những giá trị quảng cáo nhất định.

hình ảnh : thi công cho ncb bank

Trước tiên, hãy tìm hiểu hộp đèn 3M là gì?

Tiền thân của dòng sản phẩm biển hiệu hộp đèn 3M là dòng decal của Mỹ. Biển hiệu 3M ra đời như sự đáp ứng tất yếu nhu cầu làm bảng hiệu của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Trải qua nhiều năm ra đời, đến nay hộp đèn 3M đã phủ sóng hầu hết ở các đất nước và giữ được vai trò nhất định nhờ xứ mệnh truyền đi những thông điệp quảng cáo. Nó được ưa chuộng đến như vậy là nhờ có kết cấu và chất liệu đẹp, tính thẩm mỹ và độ bền lớn ( Ít nhất 15 năm).

hình ảnh : hộp đèn ngân hàng

Kết cấu của hộp đèn 3M

Qua nhiều năm cải tiến, hộp đèn 3M hiện đại đã hội tụ đầy đủ một kết cấu hoàn chỉnh nhất phục vụ khách hàng. Nhờ có kết cấu khá chặt chẽ, tính bền cũng như sự linh hoạt và hiệu quả quảng cáo cũng được tăng lên.

  • Khung : Khung được thiết kế bằng sắt có mạ kẽm =, sáng và sang trọng, bền màu, không bị méo mó.
  • Bề mặt : bề mặt được làm bằng chất liệu bạt Hiflex 3M nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng công nghệ in UV trên máy móc hiện đại từ Nhật Bản.
  • Chiếu sáng : Hệ thống đèn Led hiện đại làm cho hộp đèn trở nên lung linh và thu hút về đêm.
  • Nhôm định hình bên hông hộp đèn.
hình ảnh : ngân hàng tpbank sử dụng led modum hàn quốc cho quảng cáo

Ưu điểm của dòng biển hiệu hộp đèn 3M

Độ sắc nét và tính thẩm mỹ cao

Ứng dụng công nghệ sản xuất của Mỹ, kết hợp với máy in từ Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm quảng cáo tối ưu – hộp đèn 3M. Nguyên vật liệu chủ yếu là bạt Hiflex được in decal 3M tạo ra được hộp đèn 3M có độ sắc nét và bền màu cao. Cho dù các chi tiết trên đó là thưa hay dày, độ sắc nét và tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu.

Màu sắc tươi sáng, chuẩn vàng thương hiệu

Thương hiệu của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn nếu như tấm bảng hiệu có cách phối và chất liệu màu sắc hài hòa. Khách hàng sẽ ghi dấu ấn đậm nét hình ảnh thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhờ tính hiệu ứng hình ảnh cao của bảng hiệu hộp đèn 3M ấn tượng.

Hệ thống đèn Led đạt chuẩn, chiếu sáng tốt

Hộp đèn 3M đã khắc phục nhược điểm của một số loại hình bảng hiệu quảng cáo khác. Kể cả ngày hay đêm, chỗ vắng khuất hay mặt phố, thương hiệu của bạn vẫn hết sức nổi bật nhờ nguồn ánh sáng được lắp đặt bên trong hộap đèn.

Tuổi thọ cao, bền màu theo thời gian

Như chúng tôi đã đề cập, tuổi thọ trung bình của

 

Một chiếc hộp đèn 3M là 15 năm. Đó là bao gồm cả sự khắc nghiệt của thời tiết, khả năng bảo quản….

Điều này giúp giải quyết vấn đề về chi phí lớn đối với chiến lược quảng cáo dài hạn của doanh nghiệp.

hình ảnh : công ty verschluss gia công bạt 3m
  1. Bạn nên chọn đơn vị thiết kế và thi công hộp đèn 3M nào uy tín?

Đây là câu hỏi được đặt ra đối với hầu hết các doanh nghiệp muốn bắt đầu xây dựng thương hiệu hay đổi mới hệ thống bảng hiệu quảng cáo. Họ luôn băn khoăn, bởi vấn đề này không chỉ liên quan đến chi phí, hiệu quả mà sản phẩm hộp đèn 3M còn trở thành bộ mặt của công ty trong thời gian dài, tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất.hãy đến với chúng tôi quảng cáo verschluss với dịch vụ làm bảng hiệu cũng như dạy nghề bảng quảng cáo,  hộp đèn uy tín nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *