In decal có nhũng loại nào phổ biến giá thành bao nhiu

Quảng cáo verschluss nhận in decal trong, decal lưới, decal lấy liền. Hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Decal được tráng sẵn một lớp keo tự dính nhờ vào áp lực để làm nhãn. được tráng một lớp keo và một lớp bảo vệ. Đặc điểm nổi trội của decal hơn các loại nhãn thông thương ở chỗ thông thương là nó có thể tự dính nhờ vào áp lực không cần nung nóng, làm ướt hoặc bôi keo…Dựa trên các yêu cầu đó chúng tôi có nhận in các sản phẩm in ấn sau

Mục đích của việc sử dụng in decal hiện nay

Với nhiều tính năng hấp dẫn nên nó được chọn sử dụng như để dán các loại xe và dán nón bảo hiệm. Với những decal đẹp bạn sẽ thật sự cá tính khi đi trên đường. dán vật phẩm nội thất và các vật dụng trong gia đình: tủ kính, bình đựng nước.dùng để trang trí hình ảnh công ty, công chúng, in được khổ rộng và còn nhiều tính năng khác.

Được dùng dán logo các thùng đặt dọc trên đường phố như: Thùng thẻ ATM, thùng nước tiện lợi hay các xe đẩy bán thức ăn sáng.

Hay còn làm nhãn dán mỹ phẩm giành cho phụ nữ. Phụ nữ là người luôn thích làm đẹp. Những sản phẩm mỹ thẩm với những tem nhãn đẹp sẽ thu hút được các chị em.

 

hình ảnh : xưởng in

Decal trắng sữa

Với chất kết dính tốt thường được ứng dụng cho quảng cáo ngoài trời, dán trên taxi, trang trí tường gia đình, ứng dụng trong lĩnh vực làm bảng hiệu và trong tem, nhãn các sản phẩm ở các công ty. Ngoài ra, chúng tôi in decal giấy, tem nhãn tự động cho các sản phẩm hàng hóa của các công ty, siêu thị.

Mô tả sản phẩm

Chất liệu: 

Màng: Nhập từ Đài Loan

Keo: dầu

Đế giấy: Nhập từ Đài Loan

Màu sắc: Trắng sữa, Trong

Đặc Điểm Nhận Dạng: Bề mặt đế có chữ Majet Inkjet; Made in Taiwan

Quy cách: 0,914m x 50m; 1,07m x 50m; 1,27m x 50m; 1,52m x 50m

Công dụng: In Kỹ Thuật Số; Làm hộp đèn.dán tem xe, banner

Ưu Điểm: Không bị giữ keo, độ bám tốt, in hình ảnh sắc nét, độ dẻo của màng cao, đàn hồi tốt.

Đặc điểm nổi bật

Nguyên liệu cao cấp, công nghệ sản xuất từ Đài Loan và gia công, chia cuộn 100% tại Việt Nam.

Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA&QC chặt chẽ.

Xem thêm :  in vải 

hình ảnh : cây decal sữa

Decal trong

Như đã nói ở trên thì về cơ bản decal trong không có khác biệt nhiều lắm so với các loại decal khác. Duy chỉ có chất liệu của nó giống nhưa một lớp màng nilon mỏng, trong suốt. Bạn có thể nhìn qua 2 mặt này được, decal trong thường được dùng để dán lên trên các bề mặt kính như cửa văn phòng, nhà hàng cao cấp, khách sạn…Decal trong vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng một cách đầy tinh tế, chuyên nghiệp.

Dịch vụ tại công ty 

Có phủ chống thấm nước giúp làm tem nhãn cho các mỹ phẩm và các sản phẩm kim điện máy.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà decal có những kích thước khác nhau và phủ lớp cán màng bóng hoặc màng mờ.

Trong những năm qua với đội ngũ nhân viên không ngừng mệt mỏi, chúng tôi luôn mang đến có các bạn những dịch vụ tốt nhất.

xem thêm : in uv 

hình ảnh : decal trong

In Decal UV

Là loại decal cao cấp thường là 3M được in bằng máy in uv  tân tiến nhất, cho màu sắc cực kỳ trung thực, In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV LED hoặc UV thủy ngân). Có thể thấy công nghệ in này giống như in offset nhưng khác nhau ở loại mực in. Bên cạnh đó, in UV được đánh giá là phức tạp hơn so với in offset vì cần có hệ thống sấy khô và các công đoạn khác như xử lý corona, flame, plasme, UV nitro,… để mực in UV bán trên bề mặt giấy Metalized.

hình ảnh : in decal uv

Decal lưới

Đặc điểm có nhiều lỗ nhỏ li ti nên hình ảnh được in decal lưới rất kén chọn. Chỉ in được những hình ảnh khổ lớn. Nếu sử dụng ảnh có nhiều họa tiết nhỏ sẽ không thể hiện được trên tấm decal lưới này. Chúng tôi dùng máy in hiflex độ phân giải cao của Hàn Quốc để in decal lưới. Công nghệ máy in hiện đại của Hàn Quốc kết hợp với mực dầu chính hãng của mỹ. Cho những ấn phẩm đạt chất lượng cao. Và khắc phục được những nhược điểm về hình ảnh bản in 

xem thêm : in canvas được sản xuất và sử dụng vào mục đích gì trong trang trí căn nhà 

hình ảnh : decal lưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *