In UV

5 (100%) 5 votes

Đổi mới trong công nghệ, đột phá với hình thức mới lạ để cho ra đời sản phẩm với hình ảnh sắc nét, màu sắc ấn tượng, trung thực- đó là những gì công nghệ in UV số một hiện nay làm được kể từ khi nó ra đời. Bước tiến ấy dường như đã bỏ xa những chất liệu in xưa cũ, ngày càng hoàn thiện và phủ sóng khắp mọi nơi. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm của in UV ở bất cứ đâu trong cuộc sống như biển hiệu tên công ty, biển chức danh, danh thiếp….Nhưng không hề biết nó có những ưu điểm gì mà lại được sử dụng nhiều đến vậy. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn những vấn đề xung quanh công nghệ in UV số 1 nhé!

Công nghệ in UV là gì?

Là công nghệ in phun quảng cáo trang trí chất lượng cao, in UV có khả năng đáp ứng được tất cả các tiêu chí như tính thẩm mỹ, tính bền màu cùng một số tiêu chuẩn chất lượng khác.

In UV thực hiện trực tiếp bằng máy in phẳng UV và mực UV thao tác in kên các vật liệu đa dạng như bạt Hiflex, nhựa Mica, nhôm Aluminium, kính…. Sau công đoạn in UV, người ta sẽ sử dụng hệ thống sấy khô bằng đèn sấy tia cực tím, rút ngắn được thời gian thi công để ứng dụng nhanh vào quảng cáo.

hình ảnh : in uv trên inox

Ưu điểm của công nghệ in UV

Ngày nay, ứng dụng in UV ngày càng được mở rộng ngoài quảng cáo. Người ta sáng tạo ra bảng màu in đa dạng hơn , có khả năng áp dụng vào các lĩnh vực in một số sản phẩm tiêu dùng như ốp điện thoại và một số loại khác.

Sau đây là một số ưu điểm vượt trội khi lựa chọn in UV :

Tính thẩm mỹ

Đây là thế mạnh nổi trội nhất ở sản phẩm của công nghệ in UV. Bề mặt in UV có độ sáng bóng, phẳng hoặc sần theo yêu cầu của khách.

Mực in bền màu và ít có khả năng biến dạng theo thời gian. Có thể nói, ít có sản phẩm in nào lại có khả năng giữ màu lâu như in UV. Tuổi thọ của các sản phẩm áp dụng công nghệ in UV là hơn 10 năm.

An toàn cho người dùng

Ngày nay, rất nhiều sản phẩm in có chứa các chất độc hại, nếu tiếp xúc lâu sẽ ảnh hưởng đến người dùng.

Đánh đúng vào tâm lý đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm in UV như một sự kế thừa và khắc phục những khiếm khuyết của công nghệ in khác.

Giá cả

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm in UV với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì giá của dịch vụ in UV khá rẻ so với các công nghệ khác.

XEM THÊM : Dịch vụ in decal chất lượng 

hình ảnh : máy đang in uv dùng in decal
máy đang in uv dùng in decal

Các chất liệu in UV và dịch vụ tương ứng

Nhìn chung , tất cả các chất liệu rắn đều có thể ứng dụng để in UV. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nêu ra cụ thể để bạn có cái nhìn tổng quan nhất và cũng là gợi ý thú vị cho bạn!

  • Dịch vụ in UV ốp lưng tất cả các dòng điện thoại.
  • Dịch vụ in UV lên mặt nhôm ALuminium, mặt mica, như In ảnh các loại.
  • Dịch vụ in UV trang trí tranh nội thất, in UV silk loại cao cấp.
  • Dịch vụ in UV lên gỗ các loại, gạch men, da, giả da….
  • Dịch vụ in UV cuộn biển quảng cáo, bảng tên.
  • Dịch vụ in Uv lên kính, vải, sản phẩm trường học, quà tặng…
  • Một số chất liệu khác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *