Các loại bảng hiệu thông dụng

chữ mica 3d lè tốn nhìu chi phí nhưng bù lại độ thẩm mỹ cao
5 (100%) 9 votes

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các cơ sở kinh doanh khác ngày càng phát triển. Chính vì lẽ, những nơi kinh doanh ấy ngày càng chú trọng vào việc quảng cáo. Đặc biệt, việc đầu tư vào làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng tăng lên. Do đó, dịch vụ phát triển bảng quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ. Là công ty có nhiều năm trong  lĩnh vực cung cấp các sản phầm quảng cáo nói chung và  bảng hiệu quảng cáo nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại kỹ thuật cao, ở mọi chất liệu: Aluminium, hộp đèn, Bảng ốp aluminum, làm Bảng hiệu chữ nổi inox, mica …vvv . luôn dẫn đầu công nghệ chúng tôi nhận làm các loại bảng biển sau

1. Bảng hiệu điện tử 


Hình ảnh, màu sắc đẹp kết hợp nhiều hiệu ứng phong phú.

hình ảnh : bảng điện tử’

2. Bảng hiệu in bạt 

Gồm có nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau.Đây là loại bảng hiệu .được ưa chuộng vì chi phí thấp, tuồi thọ cao. Đặc biệt, đây là bảng hiệu phù hợp với mọi địa điểm kinh doanh.

hình ảnh : bảng in bạc hiflex

3. Bảng ốp Aluminium

Cấu tạo nhôm bền, chống chịu với môi trường khí hậu khác nhau. Ngoài ra, đa dạng màu sắc đẹp, ấn tượng mang đến hiệu quả quảng cáo .

hình ảnh : bảng ốp alu

4 . Bảng hiệu hộp đèn

Với nhiều loại hộp đèn khác nhau, với nhiều màu sắc đa dạng, mang lại hiệu quả cả ngày lẫn đêm.

hình ảnh : bảng hộp đèn

Xem thêm : hộp đèn siêu mỏng trong quảng cáo

5. Bảng hiệu đá hoa cương

Với sự sang trọng, vững chắt cùng với mang vẻ phong thủy cho công ty bạn

hình ảnh : bảng hiệu đá hoa cương

6. Bảng hiệu chữ nổi

Chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi mica lồng chữ nổi inox…Với những đặc điểm nổi trội của bảng hiệu sẽ mang đến những bảng hiệu đẹp, sắc bén.

Xem thêm : Chữ nổi inox được sản xuất và lắp đặt như thế nào

hình ảnh : bảng chữ nổi
hình ảnh : bảng chữ nổi

7.Bảng hiệu Led 

với nhiều loại khác nhau Bảng hiệu Led chữ chạy, bảng hiệu Led ma trận, bảng hiệu LED siêu sáng. Bảng hiệu Led mang đến hiệu quả 24/24 góp phần làm cho các cơ sở kinh doanh phát triển mạnh.

8. Bảng hiệu gỗ

Chất liệu gỗ tốt, mang đến một vẻ yên tĩnh

hình ảnh : bảng gỗ căm xe

 

Xem thêm :  hoạch định chi phí để làm bảng hiệu như thế nào cho hiệu quả

Và còn rất nhiều bảng hiệu với nhiều chất liệu khác nhau. Sử dụng những chất liệu tốt

Hãy liên hệ với quảng cáo Verschluss để được tư vấn miễn phí. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một bảng hiệu phù hợp với nơi kinh doanh của bạn và góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh cao nhất.  Đặc biệt, qua nhiều năm không ngừng phát triển và hoàn thiện đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên của quảng cáo Verschluss  không ngừng học hỏi, hoàn thiện kiến thức, tiếp thu kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước. Điều quan trọng nhất là đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn luôn đặt tâm lên hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.chúng tôi nhận thi công hầu hết ở các quận như quận 1,2,3,4,5,6,7 tân phú, Quận tân bình, bình tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *