Lightbox

lightbox trong siêu thị

Quảng cáo phải đi liền với xu hướng và thời đại mới có khả năng rút ngắn con đường truyền tải đến với khách hàng. Nếu như bạn thiếu sự nhạy bén và những công cụ marketing, thương hiệu của bạn sẽ đi lùi từ bao giờ không hay.Hiện thân của xu thế quảng cáo mới Lightbox chính là một công cụ đắc lực nâng tầm thương hiệu của bạn nhanh chóng. Sự “bùng nổ” và hiệu ứng tích cực của marketing thực sự bắt đầu khi Lightbox ra đời. Cùng tìm hiểu bí quyết tuyệt vời đó nhé!

Nhiều người hiểu sai định nghĩa về lightbox và cho rằng nó giống với màn hình LED. Nhưng không, Lightbox chỉ giống màn hình Led ở chỗ sử dụng ánh sáng đèn để quảng cáo mà thôi.

Lightbox là loại bảng hiệu quảng cáo thông minh sử dụng tiêu chuẩn Lightboxes nhiều mặt hoặc gắn kèm các thanh ánh sáng lên.

Vì sao lại nói Lightbox tinh tế trong thiết kế?

Vỏ hộp Lightbox được gắn ánh sáng khuếch tán là ánh sáng huỳnh quang. Người ta tăng thêm độ bền cho tấm bảng bằng cách gắn thêm một vài chất liệu vào khung như nhôm, thép.

Mặt trên của Lightbox sẽ thể hiện được phần nội dung mà bạn muốn giới thiệu đến với khách hàng. Bạn nên đầu tư phần hình ảnh và thiết kế thật hoàn hảo để thu hút khách hàng. Nhưng cũng đừng quên là hiệu ứng ánh sáng từ Lightbox hỗ trợ rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của Lightbox

Lightbox được coi là hiện thân của nền quảng cáo hiện đại khi hội tụ rất nhiều ưu điểm.

  • Thể hiện được đẳng cấp thương hiệu : Một thương hiệu lớn mạnh hay không thể hiện phần lớn ở mức độ đầu tư và quy mô khách hàng có thể nhìn thấy. Việc đầu tư một hệ thống quảng cáo hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất như vậy làm cho khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn.
  • Thu hút khách hàng : Nguồn khách hàng mới chủ yếu đến từ các chiến dịch quảng cáo. Việc hiệu ứng tốt để thu hút nhiều khách hàng dùng thử sản phẩm là thành công bước đầu của quảng cáo.
  • Tiết kiệm chi phí : Bạn có tin vào điều này?

Khi đầu tư vào lightbox, bạn chỉ mất chi phí ban đầu trong thiết kế và lắp đặt. Sản phẩm có tuổi thọ lớn và Chi phí để khởi chạy là không cao. Thế nên vấn đề chi phí để quảng cáo cho sản phẩm cũng được tiết kiệm tối đa.

  • Có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm : Do đặc tính sử dụng ánh sáng là chủ đạo, thế nên Lightbox có khả năng cải thiện hết những nhược điểm của những bảng hiệu decal hay banner thông thường.

Xem thêm : dịch vụ thi công hộp đèn siêu mỏng 

Ứng dụng Lightbox mang lại hiệu quả gì?

Mục đích sau cùng của quảng cáo là thu hút khách hàng tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Thực tế đã chứng minh, lightbox chạm thẳng đến giới hạn cao nhất của mục đích đó.

Hiệu quả bất ngờ của Lightbox mang lại đã được kiểm chứng. Người ta dần thay đổi những phương tiện quảng cáo cũ, lỗi thời bằng lightbox. Vị trí đặt lightbox cũng được coi trọng hơn như tòa nhà trụ sở chính, trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhỏ… những nơi có tầm nhìn tốt nhất và đông đúc người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *