Mẫu tờ rơi Spa

sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu độc giả một số mẫu tờ rơi đẹp dành cho tiệm spa .ghành làm đẹp ngày càng phát triển dựa trên nhu cầu phát triển tự nhiên của con người nên rất nhiều các Spa được mở ra tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt dẫn đến nhu cầu quảng cáo cho spa ngày càng phát triển trong các phương thức đó thì việc sử dụng mẫu tờ rơi spa được thiết kế hoàn hoàn hảo đẹp mắt cũng là một phương thức tiếp thị hiệu quả đề gia tăng khách hàng.

quảng cáo verschluss  là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế mẫu tờ rơi spa và in ấn các sản phẩm tờ rơi nói chung, Với đội ngũ thiết kế tinh tế có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mẫu tờ rơi spa chúng tôi tin rằng sẽ tạo nên một tờ rơi ấn tượng cho khách hàng ngành spa làm đẹp.

Một số lưu ý  khi in mẫu tờ rơi spa

+ Về hình ảnh cần phải là hình ảnh chất lượng cao sắc nét trân thực của cửa hàng spa.

+ Về nội dung nên có bảng giá rõ ràng cho từng hạng mục như tắm trắng, vẽ móng, gội đầu, tẩy tế bào chết ….. để khách hàng có thể biết được tổng số tiền mình sẽ chi cho dịch vụ làm việc là bao nhiêu.

+ Về các dịch vụ khuyến mãi, nên đưa ra các hình thức khuyến mãi giảm giá hấp dẫn , ví dụ như chia nhỏ chi phí ra theo ngày cho khách hàng,……

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *