Pano quảng cáo

Pano quảng cáo

Thiết kế pano quảng cáo số số 1 hiện nay – Verchluss

Tiên phong trong lĩnh vực in ấn bảng hiệu quảng cáo mà lấy phân khúc thiết kế làm thế mạnh, Verschluss có khả năng vượt xa các đối thủ khác nhờ uy tín và sự chuyên nghiệp trong thiết kế pano quảng cáo.

Pano quảng cáo chính là hiện thân của hình thức marketing hiện đại có khả năng chinh phục khách hàng nhanh chóng. Và chúng tôi tin những “nhà đầu tư thông minh” luôn biết tìm cách gửi gắm thương hiệu của mình  đến những nhà thiết kế pano uy tín như Verschluss!

 1. Pano quảng cáo và những điều cần biết

Pano là gì?

Pano quảng cáo là hình thức mới lạ những khá được ưa chuộng bởi hiệu quả “trông thấy” mà nó mang lại. Với hình thức là một tấm bảng điện tử lớn, được đặt ở các vị trí quan trọng, đông đúc, pano thu hút được khán giả nhanh chóng. Vậy là chỉ với một chi phí ban đầu, thương hiệu của bạn sẽ ghi dấu với khách hàng và để lại ấn tượng từ bao giờ.

Các loại pano chính

Tùy thuộc vào mục đích cũng như chiến lược của công ty, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu về mẫu mã cũng như loại pano cho chúng tôi thiết kế. Và sau đây là một số loại pano phổ biến.

Pano quảng cáo một cột

Là một trong những loại pano cho hiệu quả cao nhất, pano một cột hay được áp dụng cho chiến dịch quảng cáo từ các thương hiệu lớn.

Biển quảng cáo pano một cột gồm 1 tấm pano kích thước lớn và một tấm cột trụ to. Pano được bảo vệ bằng khung sắt chắc chắn và được in bằng bạt Hiflex chịu được áp lực.

Pano một cột có kết cấu phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao, thế nên bạn phải nghiên cứu thật kỹ về yếu tố vị trí địa lý, sự an toàn của thiết kế để tối đa hóa hiệu quả.

Với ưu điểm tầm cao, nổi bật, hay được đặt ở trục đường chính, thế nên bạn nên sử dụng loại pano này khi có thể.

hình ảnh : pano một cột

hình ảnh : pano một cột

Pano ốp tường

Loại pano quảng cáo này thường được ốp vào tường các tòa nhà lớn, nơi đông người qua lại. Thế nên nó tiết kiệm được chi phí và khá hiệu quả.

Ngày nay, người ta cũng đẩy mạnh loại pano này để tiết kiệm diện tích đường thi công. Trong trường hợp địa điểm đông đúc người, chật chội, bạn vẫn có thể thoải mái giới thiệu sản phẩm của mình. Thật tuyệt phải không nào?

hình ảnh : pano ốp tường

hình ảnh : pano ốp tường

Biển pano quảng cáo động Trivison

Ưu điểm vượt trội của nó là thu hút sự tò mò của người xem. Bởi lẽ, những chuyển động liên tục sẽ kích thích sựu đón chờ và nhãn quang hơn.

Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt một cách dễ dàng tấm biển quảng cáo này. Hơn thế, công việc bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

hình ảnh : bảng quảng cáo động Trivison

hình ảnh : bảng quảng cáo động Trivison

 1. Các dịch vụ thiết kế pano của Verschluss

Với xứ mệnh gắn kết khách hàng với công ty bạn, chúng tôi ngày càng cải thiện và đa dạng các dịch vụ thiết kế và thi công pano cao cấp để khách hàng lựa chọn. Sau đây là một số dịch vụ chủ yếu của công ty.

 • Dịch vụ thiết kế pano ảnh chào mừng ngày lễ, đại hội…
 • Dịch vụ thiết kế pano sự kiện, lễ kỷ niệm…
 • Dịch vị thiết kế pano cố định lâu dài, pano dự án sắp triển khai …
 • Dịch vụ thi công pano, lắp đặt uy tín.
 1. Tại sao bạn nên chọn Verschluss làm đơn vị thiết kế và thi công pano?

Những minh chứng sau đây có lẽ mang lại một phần sự tin tưởng của bạn đến với chúng tôi :

 • Hàng ngàn công ty đã lựa chọn Verschluss đồng hành thiết kế pano quảng cáo chất lượng cho họ.
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế, thi công hàng đầu : Thay vì hỏi xem khách hàng muốn làm gì, chúng tôi sẽ cho họ biết họ nên làm thế nào là tốt nhất.
 • Sản phẩm của Verschluss là kết tinh của sự sáng tạo, thế nên nó luôn mang tính độc quyền cao.
 • Chi phí khách hàng bỏ ra là xứng đáng : Bạn luôn hài lòng về chi phí của mình bỏ ra. Bởi cho dù đó là cao hay thấp, hãy nhìn vào chất lượng sản phẩm thực tế chúng tôi bàn giao đến bạn!
 • Verschluss cam kết bảo hành toàn bộ nếu có hỏng hóc, sai sót.

Hãy để Verschluss có dịp chắp cánh và nâng tầm thương hiệu bạn với những thiết kế pano ấn tượng nhé !  Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ! Trân trọng cảm ơn!

No Comments

Post A Comment