quảng cáo đường phố

nhà chờ xe buýt

Quảng cáo đường phố ra đời cách đây nhìu năm và nhìu tuyến đường đã áp dụng từ lâu  tại việt nam, có thể là loại hình căng pano trên tấm lớn,màn hình led khổ rộng  biển cho nhà chờ xe buýt, ki-ốt điện thoại, băng ghế và thiết bị ..vvv nó đem lại hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo cao cũng như sự tiếp cận khách hàng khá tốt .Bảng quảng cáo đường phố thường được các nhà quảng cáo sử dụng với thông điệp cụ thể cho thành phố hoặc cho thông tin doanh nghiệp nào đó.  biển quảng cáo và biển báo hiệu quả trong việc truyền đạt thông điệp quảng cáo.

sơ lượt về 1 số loại quảng cáo đường phố

Màn hình led

Màn hình Led là một tấm bảng điện tử kích thước lớn, mỏng và có chất lượng hình ảnh tốt. Nó thường được đặt trước các tòa nhà trụ sở công ty lớn hoặc những nơi công cộng đông người qua lại.

chúng ta có bài viết về : màn hình led

 màn hình led
hình ảnh : màn hình led

Pano ngoài trời

Pano quảng cáo là hình thức mới lạ những khá được ưa chuộng bởi hiệu quả “trông thấy” mà nó mang lại. Với hình thức là một tấm bảng điện tử lớn, được đặt ở các vị trí quan trọng, đông đúc, pano thu hút được khán giả nhanh chóng. Vậy là chỉ với một chi phí ban đầu, thương hiệu của bạn sẽ ghi dấu với khách hàng và để lại ấn tượng từ bao giờ.

pano ngoài trời
hình ảnh : pano ngoài trời

Nhà chờ xe buýt

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường. vì thế đây là địa điểm lắp đặt quảng cáo khá tốt

nhà chờ xe buýt
hình ảnh : quảng cáo nhà chờ xe buýt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *