quầy bán hàng di động

“Bánh lăn của những chiếc quầy nhỏ bé ấy cứ bền bỉ qua tháng ngày đi đến bất cứ đâu phủ sóng cho thương hiệu bạn!” Thật vậy, Booth Sampling hay còn gọi là quầy bán hàng di động được coi là phương tiện quảng bá hữu ích khắc phục nhược điểm của các loại công cụ marketing khác.Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh, vừa có thể mang tới sản phẩm thực tế cho khách hàng tới nhiều nơi chỉ trên một chiếc xe đẩy mà vẫn đảm bảo sự vệ sinh và bảo quản cho sản phẩm!

Tìm hiểu đôi nét về quầy bán hàng di động.

Với vai trò và tần xuất sử dụng lớn, chắc chắn quầy bán hàng di động phải được làm từ các chất liệu bền và được thiết kế dễ di chuyển.

Sản phẩm quầy bán hàng di động hầu hết được sản xuất bằng chất liệu như nhựa dẻo, sắt,  khung nhôm hoặc một số chất liệu khác. Ngoài ra, để đảm bảo thẩm mỹ cũng như những tiêu chuẩn nhất định cho việc quảng cáo, quầy bán hàng còn được kết hợp những tấm decal in hình, logo và thông tin sản phẩm thu hút, mặt kính tránh khói bụi…

Quầy bán hàng di động bằng sắt

Tuy trọng lượng có phần lớn hơn nhựa, thế nhưng quầy bán hàng di động bằng sắt lại có những ưu điểm nhất định như chắc chắn, bền và chịu áp lực lớn.

Thông thường, loại quầy này có kích thước ngang 60 cm , rộng 30cm và chiều cao 200cm, kết hợp với khung sắt có khối lượng khoảng 6-8 kg.

hình ảnh : quầy bán hàng di động bằng sắt’

Quầy bán hàng di động bằng nhựa

Nguyên liệu chủ yếu làm nên loại quầy này đó là nhựa dẻo cao cấp có đặc tính nhẵn bóng.

Quầy bằng nhựa thích hợp cho việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm dùng thử vì tính nhỏ gọn thẩm mỹ cao, có khả năng thu hút khách hàng lớn.

Tùy vào loại chất liệu cũng như yêu cầu của người mua mà chúng tôi sẽ cho ra những thiết kế khác nhau. Tuy nhiên thì vẫn đảm bảo một số tiêu chí nhất định cho một quầy bán hàng di động tiêu chuẩn :

  • Có bánh xe phục vụ cho việc di chuyển.
  • Gọn nhẹ nhưng chắc chắn, chịu được áp lực và bền dưới mọi thời tiết. Dễ dàng trong tháo dỡ, lắp đặt và vận chuyển.
  • Màu sắc nổi bật, thiết kế ấn tượng đi kèm với logo của thương hiệu, có khả năng thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Booth Sampling

Sử dụng quầy bán hàng không khó, thế nhưng sử dụng thế nào cho đúng cách để tăng tính bền lâu cho sản phẩm thì không phải ai cũng biết.

Sau đây là một số lưu ý cơ bản sau:

  • Lắp ráp đúng cách : Bạn nên nghiên cứu kĩ hướng dẫn lắp ráp của nhà sản xuất. Sản phẩm sẽ chắc chắn, bền lâu hơn nếu được lắp ráp trùng khớp.
  • Vệ sinh : Vệ sinh ngay khi sử dụng xong hoặc khi thấy sản phẩm đã đến lúc cần được lau dọn.
  • Tránh sử dụng bếp và lửa trong trường hợp quầy bán hàng được thiết kế bằng nhựa.
  • Trưng bày hàng hóa có tỷ lệ thích hợp, phù hợp với trọng lượng mỗi loại booth hàng cho phép.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *