Thi công Booth

4.8 (96%) 5 votes

Bằng cách này hoặc cách khác, doanh nghiệp luôn muốn tìm cho mình những cơ hội để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Mang tầm vóc và xứ mệnh lớn lao, thế nhưng những chiếc Booth hàng lại xuất hiện với dáng dấp khá nhỏ bé, gọn gàng. Booth bán hàng đã và đang trở thành một công cụ truyền thông đắc lực rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Thế nhưng để thiết kế và thi công Booth  ấn tượng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, uy tín và sự sáng tạo. 

hình ảnh : thi công gian hàng triễn lãm

Tìm hiểu đôi nét về các loại Booth

Ngày nay, Booth bán hàng có mặt ở khắp mọi nơi như một sự bùng nổ của chiến dịch quảng bá sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng.

Sản phẩm Booth hàng hay còn gọi là quầy bán hàng, gian hàng là một sản phẩm chuyên dụng cho các buổi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dùng thử, triển lãm nhằm thu hút khách hàng tới để tiếp cận với sản phẩm.

Booth hàng có thiết kế đa dạng, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp cho nhà sản xuất và thi công booth hàng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Booth hàng bằng chiêu thức bắt mắt, kích thích thị giác, trí tò mò của khách hàng qua những thiết kế mới lạ, độc đáo.

Xem thêm sản phẩm khác của chúng tôi: dịch vụ làm standee

Các loại Booth phổ biến

Tùy vào mục đích sử dụng, Quảng cáo Verschluss sẽ tư vấn cho bạn đặt thiết kế những loại Booth phù hợp để tăng hiệu quả.

  • Booth Sampling : Đặc điểm của loại Booth Spamling đó là diện tích của chúng khá nhỏ, chỉ khoảng 1.2m. Thế nên, nó thường được dùng để giới thiệu sản phẩm mới đến với khách hàng và được sản xuất đồng loạt để chạy chương trình mới.
  • Booth Activation : Diện tích của Booth hàng này khá lớn, khoảng 2*2 m. Với kích thước như vậy, các doanh nghiệp thường dùng nó để trưng bày sản phẩm, tạo ra không gian hàng hóa để giới thiệu cho khách hàng. Bạn có thể đặt thiết kế sao cho có nhiều diện tích trưng bày sản phẩm nhất trong trường hợp sản phẩm đa dạng chủng loại cũng như chạy chương trình lớn.
  • Booth quảng cáo mini : “Nhỏ mà có võ” đúng như tiêu chí mà các nhà thi công booth hàng đưa ra. Loại Booth mini này có kích thước tương đương Booth Sampling. Tuy nhiên, nó thường được dùng cho các chương trình nhỏ như khuyến mại, hoặc được đặt trong các siêu thị, quầy bán hàng…
hình ảnh : thi công booth gian hàng

Ưu điểm của Booth hàng quảng cáo

Tính di động và tiện ích cao

Như những “ngôi nhà di dộng”, Booth hàng có khả năng biến hóa ở khắp mọi nơi nhờ việc lắp đặt, di chuyển dễ dàng. Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể bảo dưỡng, lau chùi dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng bền lâu.

Tính thẩm mỹ thu hút lớn

Bằng việc thiết kế Booth hàng sáng tạo, doanh nghiệp có thể thu hút được nguồn khách hàng lớn dùng thử sản phẩm mới của mình một cách dễ dàng. Điều đó giúp rút ngắn khoảng cách, tạo điều kiện cho thương hiệu của bạn bay cao và xa hơn.

Màu sắc để thiết kế Booth bán hàng thường rất nổi bật với gam màu sáng hoặc màu đặc trưng của sản phẩm. Tuy nhiên, những yếu tố như tên thương hiệu, Logo vẫn phải đảm bảo sự nổi bật để ghi dấu với khách hàng.

Tính bền và giá cả phải chăng

Ngày nay, việc sản xuất Booth hàng diễn ra rất phổ biến với quy mô rộng và tăng cao. Thế nên, sự cạnh tranh đã buộc những nhà sản xuất và thi công Booth hàng phải giảm giá hoặc cố định giá ở mức vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Thế nên, khách hàng có quyền lựa chọn cho mình đơn vị thi công Booth hàng uy tín như Quảng cáo Verschluss!

 

Chuyên nghiệp – uy tín – đẳng cấp chính là những dấu ấn mà Quảng cáo Verschluss mang lại cho khách hàng. Những nỗ lực đã được minh chứng bằng sản phẩm chất lượng tối ưu đến với doanh nghiệp.

Ngày nay, những tiêu chuẩn “vàng” càng được củng cố nhờ hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, nhà xưởng quy mô rộng có khả năng đáp ứng được số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Sau đây là những cam kết Quảng cáo Verschluss mang đến cho khách hàng :

  • Cam kết về chất lượng sản phẩm thiết kế độc đáo, mới lạ có tính độc quyền, thi công chắc chắn uy tín.
  • Cam kết về thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, luôn mang lại những sự tư vấn hữu ích nhất.
  • Cam kết về giá thành tương đối ổn định, rẻ và không phát sinh chi phí.
  • Cam kết bảo hành và vận chuyển khu vực TP HCM.

1 số hình ảnh dạn dựng của công ty tại triễn lãm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *