Thi công cổng chào

thi công cổng chào

Thi công cổng chào

Quy mô và mức độ của một sự kiện được thể hiện bước đầu ở chiếc cổng chào. Nó không chỉ là điểm nhấn mà còn là bộ mặt của cả đơn vị tổ chức. Việc thiết kế và thi công cổng chào sự kiện sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn liên kết với một đơn vị uy tín.

Verschluss tự tin  chắp cánh cho sự kiện của công ty bạn và nâng nó lên một tầm cao mới bằng việc thi công cổng trào chuyên nghiệp mà giá thành phải chăng.

3 tiêu chí vàng cho một chiếc cổng chào hoàn hảo!

Mục đích sau cùng của việc tổ chức sự kiện hay nhỏ hơn là thiết kế cổng chào đó là quảng cáo. Thông điệp, nội dung về sản phẩm, dịch vụ sẽ đến với người tiêu dùng nhanh nhất.

Để thu hút được khách tham gia buổi sự kiện, chiếc cổng chào của bạn phải có sức hấp dẫn, gây kích thích, tò mò cho người qua lại.

Sau đây là những tiêu chí để đánh giá khách quan nhất một chiếc cổng chào được gọi là đẹp:

 • Nổi bật, bắt mắt và có sức hút ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên : Thiết kế của cổng chào phải mới mẻ, sáng tạo, màu sắc với tông nổi bật như vàng, hồng, xanh… hoặc màu sắc biểu trưng của công ty…
 • Kích cỡ đủ lớn : Tùy vào quy mô, diện tích địa điểm bạn định tổ chức sự kiện, hãy tính toán và ước trừng số lượng khách rồi thiết kế cổng đủ lớn để vừa thấy được quy mô lại không quá phô trương mất cảm quan.
 • Lắp ráp và thi công chắc chắn : Hãy đảm bảo rằng chiếc cổng vừa không quá nặng lại vừa chắc chắn để tránh đổ hoặc những tai nạn bất ngờ sảy ra khi đang tổ chức chương trình. Tốt hơn hết là nó nên được thiết kế với những bộ phận tách rời tiện cho việc vận chuyển và tháo dỡ.

hình ảnh : cổng chào

hình ảnh : cổng chào

Chất liệu lý tưởng để sản xuất cổng chào

Ngoài những tiêu chí trên, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn về nguyên liệu hay được dùng để thiết kế cổng chào.

Thông thường, để đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí, nhà sản xuất sẽ lựa chọn những nguyên liệu có trọng lượng vừa phải, dẻo dai và độ bền cao. Tiêu biểu như : ván MDF dán PP, decal in kỹ thuật số, khối hộp 3D nổi kết hợp đèn LED, khung sắt kẽm bắn bạt hiflex …

 hình ảnh : thi công cổng chào

hình ảnh : thi công cổng chào

Một số thông tin chi tiết

Một số thông số sau sẽ phác thảo cho bạn sơ lược về sản phẩm cổng chào và  thi công cổng chào  của đơn vị chúng tôi.

 • Tên gọi khác của sản phẩm : Welcom gate.
 • Chất liệu : tùy thuộc vào loại cổng và yêu cầu của khách hàng cũng như giá thành tương ứng .
 • Thời gian thi công : Dao dộng trong vòng 2-3 ngày.
 • Lắp đặt : trong vòng 2 giờ.
 • Tuổi thọ : <= 1 năm. Thường được dùng nhiều lần, ít nhất trong một chiến dịch quảng cáo của công ty.

Verschluss – nơi sự đẳng cấp, chuyên nghiệp thăng hoa!

Nếu như bạn muốn mang đến một sự kiện hoàn toàn mới lạ về mặt hình thức, lời khuyên cho bạn là hãy liên kết với Verschluss – đơn vị thiết kế và thi công cổng trào chuyên nghiệp.

Verschluss đã chứng minh được đẳng cấp của mình bằng chính những sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn vàng. Tính đến nay, hàng ngàn sản phẩm cổng chào thiết kế đã được đơn vị mang đến tận tay quý công ty, thổi một làn gió mới vào chương trình.

Những ưu đãi Verschluss cam kết với khách hàng :

 • Chất lượng và thiết kế sản phẩm đảm bảo và mới lạ, có tính xu hướng cao.
 • Kích cỡ cổng chào phù hợp và đúng như cam kết.
 • Bảo hành nếu có hỏng hóc, sai sót.
 • Nhận thi công và lắp ráp trọn gói.
 • Giá cả hợp lý, tư vấn cho khách hàng hợp với túi tiền của mình.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và khả năng sáng tạo bậc nhất.
 • Nhận tư vấn cho khách hàng về toàn bộ gói hàng.

Với chúng tôi, “tâm- tín- tầm” chính là kim chỉ nam hoạt động của đơn vị kể từ khi ra đời. Sự thành công của sự kiện chính là trách nghiệm và mục đích chúng tôi hướng đến , đó cũng chính là bí quyết làm nên sự thành công của Verschluss! Trân trọng cảm ơn quý vị!

No Comments

Post A Comment