Trần xuyên sáng – không gian mở sang trọng mọi cho căn hộ

Trong thi công nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, thậm chí những nơi làm việc cần tính thẩm mỹ cao như spa, thẩm mỹ viện…phân khúc thiết kế trần xuyên sáng mang lại sự đột phá và được ưa chuộng rộng khắp.

Trải nghiệm một không gian sống động, đa chiều, đầy tính thẩm mỹ là mong muốn của bất cứ ai. Thế nên đừng ngại ngần gì mà không đầu tư cho không gian của mình hay doanh nghiệp sản phẩm trần xuyên sáng ấn tượng! Điều đó không chỉ tạo được cảm hứng mà còn nói lên được sức mạnh, tầm vóc và đẳng cấp cho đơn vị bạn!

Trần xuyên sáng có gì đặc biệt?

Trong một vài năm trở lại đây, sản phẩm trần xuyên sáng đã có mặt và được phủ sóng ở hầu hết mọi nơi, đặc biệt những trung tâm thương mại, khu nhà ở chất lượng cao…

Trần xuyên sáng là một loại trần treo được ứng dụng bởi công nghệ cao là khúc xạ ánh sáng. Tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng cũng như sự sáng tạo của người kiến trúc sư, những chiếc trần xuyên sáng độc đáo sẽ ra đời.

hình ảnh : trần xuyên sáng

Cấu tạo của trần xuyên sáng là gì?

Nhìn thì có vẻ khá đơn giản, nhưng để thiết kế và thi công được một trần xuyên sáng ấn tượng thì không phải ai cũng làm được.

 Trần xuyên sáng gồm có các bộ phận độc lập với nhau 

 • Tấm căng xuyên sáng : Người ta sử dụng chất liệu nhựa PVC có độ dày trung bình từ 1.25mm-0.36mm để thiết kế.
 • Khung nhôm định hình : Với đặc tính dễ tạo hình, sáng, nhôm được ứng dụng để làm khung định hình cho trần xuyên sáng. Nó có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về hình dáng của bản thiết kế.
 • Hệ thống đèn LED : Đó là hệ thống chủ đạo tạo ra tính thẩm mỹ của trần xuyên sáng. Một số tiêu chí như màu sắc đèn, đơn sắc hay đa sắc, thời gian chiếu sáng … có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Và kỹ sư thiết kế phải có sự lựa chọn tối ưu phù hợp nhất,
 • Thiết bị tăng giảm cường độ sáng, hệ thống nguồn điện : Giúp bạn điều khiển và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.
hình ảnh : mẫu trần xuyên sáng đẹp

Phân loại sản phẩm trần xuyên sáng như thế nào?

Không phải loại trần xuyên sáng nào cũng có thể sử dụng cho bất kỳ không gian nào. Bởi lẽ, tính thẩm mỹ của mỗi nơi và mục đích sử dụng cũng sẽ khác nhau. Sau đây là một số loại trần xuyên sáng phổ biến :

 • Trần xuyên sáng khu vui chơi giải trí : Đây là sản phẩm chuyên biệt cho khu vui chơi, đem lại thế giới không gian đa sắc màu cũng như sự mới lạ về cảnh quan, thẩm mỹ… Thường đây sẽ là loại trần có diện tích rộng.
 • Trần xuyên sáng trung tâm thương mại : Với ý đồ lưu trữ hình ảnh của mình đến với khách hàng, các chủ doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống trần treo hiện đại. Trần xuyên sáng sẽ tạo cho khách hàng sự thích thú, ấn tượng độc đáo cũng như ghi dấu đậm nét trong tiềm thức của họ. Đó cũng là một công cụ quảng cáo hữu hiệu.
 • Trần xuyên sáng văn phòng công ty : Trang trọng, trang nhã cùng sự tinh tế của trần xuyên sáng đã đem lại cho công ty một bộ mặt dài lâu. Nó không chỉ tạo ra cảm hứng làm việc mà còn thể hiện được sức mạnh của doanh nghiệp bạn!
  – Trần xuyên sáng phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… : có thể coi đây là loại trần xuyên sáng đơn giản nhất. Bởi không gian nhỏ cũng như chi phí thấp hơn, gia chủ có thể lựa chọn loại trần cũng như phong thủy sắc màu phù hợp nhất.
hình ảnh : sàn 3d kết hợp cho trần xuyên sáng

Quy trình lắp đặt trần xuyên sáng

Những bước lắp đặt trần xuyên sáng được diễn ra khá nhanh và đơn giản. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà hãy nghiên cứu thật kỹ các bước sau đây để việc thi công diễn ra thuận lợi nhất!

 • Bước 1 : lắp đặt hệ thống khung cố định các sản phẩm trần được in uv ép viền chuẩn bị
 • Bước 2 : Tạo ra hộp kiến bằng thạch cao. Mục đích của việc này đó là tránh côn trùng cũng như một số con vật nhỏ bay vào.
 • Bước 3: Thực hiện lắp đặt đèn LED kết hợp với viền nhôm.
 • Bước 4: Căng tấm căng xuyên sáng vào khung nhôm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *